Shark Nguyễn Thanh Việt chia sẻ "Bí quyết khởi nghiệp thành công" với hơn 500 doanh nhân, Startup, các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp

Ngày 30-11-2019 vừa qua, Hội thảo đầu tiên với chủ đề "BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG" - thuộc chuỗi hội thảo định ký của Chương trình Khởi nghiệp AZ đã diễn ra tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn.

Với những chia sẻ chân thành, sâu sắc, đầy trải nghiệm của Doanh nhân Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt), và với sự tham gia nhiệt thành của hơn 500 khách mời là những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những Statrup cùng các bạn sinh viên mang trong mình khát khao khởi nghiệp cháy bỏng, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho Shark Việt, và mặc dù thời lượng chương trình có hạn nhưng Shark đã trả lời gần như toàn bộ các câu hỏi của khách mời. Thông qua phần chia sẻ kinh nghiệm, những thành công và cả những thất bại trên con đường khởi nghiệp của bản thân, Shark đã tiếp thêm động lực, niềm tin khởi nghiệp và hỗ trợ, định hướng cho hơn 500 thành viên Khởi nghiệp AZ và khách mời, trên con đường khởi nghiệp của mình.

** Dưới đây là một số hình ảnh từ hội thảo:

Link xem đầy đủ hình ảnh: http://bit.ly/SharkViet-KNAZ-CKM2019