Lộ Trình Khởi Nghiệp

LỘ TRÌNH KHỞI NGHIỆP.

Con số thống kê cho thấy trên 90% khởi nghiệp là thất bại. Với mong muốn, giảm tỷ lệ thất bại và tăng tỷ lệ thành công trong khởi nghiệp, tiến sỹ Donatas Jonikas đã tiến hành nghiên cứu hàng ngàn dự án khởi nghiệp nhằm tìm ra những bí quyết, nguyên tắc giảm thất bại, tăng thành công.

Ông đã xây dựng “lộ trình khởi nghiệp” nhằm giúp những người Startup, khởi nghiệp có thể theo đó mà làm nhằm tránh được những sai lầm để có thể đạt tới thành công. Doanh nhân Hồ Trọng Lai sẽ giúp chúng ta khám phá những bí quyết thành công và nội dung chi tiết của “Lộ trình khởi nghiệp”.

Doanh nhân Hồ Trọng Lai, là Giám đốc Điều hành Công ty Tư vấn Đầu tư Tài chính USA Waterstone Capital Partners LLC (Khu vực Châu Á). Anh Lai có hơn 20 năm kinh nghiệm với các vị trí lãnh đạo, điều hành cũng như trong vai trò nhà tư vấn về chiến lược, quản trị, tái cấu trúc, mua bán sáp nhập doanh nghiệp,.... tại các Công ty trong và ngoài nước.

Doanh nhân Lai Hồ là tác giả các cuốn sách: “Khởi Phát Nghiệp Thành Cùng Mô Hình Kinh Doanh”, “Business Model”, “Bí quyết kinh doanh”.

** Sau phần trình bày của anh Lai, là phần toạ đàm, hỏi đáp về kinh nghiệm khởi nghiệp với sự tham gia của doanh nhân Hồ Trọng Lai, Mai Trường Giang, Nguyễn Dương Tường Lâm, và sự điều phối của anh Lâm Minh Chánh

- Anh Lâm Minh Chánh, Sáng lập Trường đào tạo QTKD, đồng sáng lập QTvKN. Anh Chánh có 20 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài, và 10 năm khởi nghiệp với nhiều dự án khác nhau. Anh là chủ nhiệm chương trình CEO QTvKN, và cũng là người quản lý chính chương trình Khởi nghiệp AZ.

- Anh Mai Trường Giang là một doanh nhân trẻ, thành công. Anh là founders của nhiều Startups, trong đó có 2 Starup đình đám là Chewy Junior và Otoké Chicken. Anh Giang được mệnh danh là Chiến binh khởi nghiệp của Việt Nam” và được Forber vinh danh trong danh sách Forber 30 under 30, Việt Nam 2015.

- Anh Nguyễn Dương Tường Lam, xuất phát là Giảng viên trường Đại Học Bách Khoa Tp HCM, là doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm về ngành phân phối, bán lẻ. Anh hiện là Sáng lập và CEO NDTL Technology Company, là đơn vị phân phối độc quyền Anker - là top #1 brand về phụ kiện tại Mỹ với doanh số hơn 1 tỷ USD. Doanh số của Anker Việt Nam đạt top 1 Anker tại khu vực Đông Nam Á và top 5 trên phạm vi toàn cầu trong năm 2019.

** Thời gian: 13:00 – 17:30, chiều thứ bảy 4/1/2019.

** Địa điểm: TP Hồ Chí Minh, sẽ thông báo chi tiết sau.

** Các bạn không phải thành viên Khởi nghiệp AZ mua vé tham dự tại đây:

https://bigtime.vn/lo-trinh-khoi-nghiep-4445

Mua sớm giá sẽ tốt hơn mua trễ.

** Chương trình này miễn phí dành cho các thành viên Khởi nghiệp AZ.

Các bạn đã là thành viên Khởi nghiệp AZ xác nhận tham gia chương trình tại đây:

https://khoinghiepaz.vn/su-kien/lo-trinh-khoi-nghiep-25.html.

** Các bạn chưa là thành viên, muốn trở thành thành viên Khởi Nghiệp AZ thì trả lời 5 câu hỏi và chờ BTC duyệt, tại đây: https://khoinghiepaz.vn/.

Hẹn gặp các bạn tại hội thảo “Lộ trình Khởi Nghiệp”, chiều thứ bảy 4/1/2020

 

Thân ái

Khởi nghiệp AZ.